Chính sách tính giá của các bạn như thế nào?

Tiền hàng là gì?

Tiền hàng = Giá Sản phẩm + Phí vận chuyển của người bán + Thuế bang (nếu có)

Giá Sản phẩm: được hiển thị trên trang web của Người bán mà khách hàng phải thanh toán cho Người bán.

Phí vận chuyển của người bán: được hiển thị trên trang web của người bán để vận chuyển nội địa từ người bán đến kho hàng của 123Order tại Mỹ. Nếu người bán cung cấp vận chuyển miễn phí, phí vận chuyển của người bán bằng 0.

Thuế bang (Chỉ đối với Mỹ): Thuế bang giống như thuế VAT tại Việt Nam, nhưng đây là mức thuế ở Mỹ áp cho mỗi bang khác nhau thông thường sẽ là 9%, một số bang được miễn thuế này do đó các mặt hàng được mua sắm sẽ không phải chịu khoản thuế này.

Các ưu đãi về chính sách giá của 123Order là gì?

- Kho hàng của 123Order tại Mỹ được đặt tại một bang miễn thuế nên món hàng của bạn được giao nhận qua 123Order sẽ không phải chịu khoản thuế bang này. Thông thường tại Mỹ, hàng hóa sẽ phải chịu mức thuế bang từ 8% đến 9%.

- 123Order đăng kí gói nâng cấp thành viên Prime của Amazon và chia sẻ với các bạn tất cả ưu đãi có được từ gói nâng cấp này. Chúng tôi gọi nó là Xprime. Với Xprime, bạn sẽ nhận được mức giá thấp hơn giá gốc trên Amazon và thời gian giao hàng nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ của 123Order

- Khi mua nhiều sản phẩm TRÊN CÙNG MỘT ĐƠN HÀNG thì từ sản phẩm thứ 2 trở đi, bạn sẽ được giảm 20% phí dịch vụ . Bạn mua càng nhiều, tiết kiệm được càng nhiều.

Giá hiển thị trên trang Web của 123Order đã phải là giá cuối cùng tôi phải thanh toán chưa?

Giá hiển thị trên trang web của 123Order là mức phí cuối cùng về đến tay của khách hàng, bạn không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào kể cả phí vận chuyển nội địa

Tại sao khi lựa chọn màu sắc khác nhau lại thay đổi về giá?

Giá của sản phẩm là do Amazon niêm yết, với 1 số sản phẩm khác nhau về màu sắc có sự thay đổi về giá đó là chính sách của Amazon. Các sản phẩm có màu sắc được nhiều người yêu thích có thể có giá cao hơn

Tại sao giá dịch vụ mua hộ lại cao hơn giá trị sản phẩm ?

123Order là dịch vụ mua hộ, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa về tay bạn, hoàn toàn không phải thực hiện bán hàng, giá dịch vụ bao gồm nhiều chi phí khác nhau như thuế, phí hải quản, phí vận chuyển,….Mỗi món hàng đều phải chịu một mức phí nhất định trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Phí sản phẩm cao hay thấp chỉ ảnh hưởng một phần đến phí dịch vụ mua hộ. Có thể sản phẩm bạn giá trị nhỏ nhưng khối lượng cân nặng khá lớn, vậy chi phí phát sinh cho cân nặng có thể cao. Điều đó dẫn đến việc có thể giá sản phẩm thấp nhưng chi dịch vụ mua hộ sẽ cao hơn.

Đầu trang